เกี่ยวกับเรา


ร้านกระเป๋าแฟชั่นถูกผู้ ผลิตกระเป๋าแฟชั่นนำสมัย ทั้งกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ กระเป๋าผ้าวัยรุ่น ทางร้านเรามีทั้งขายปลีกสำหรับลูกค้าซื้อไปใช้เอง และขายส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการนำไปจำหน่ายต่อ สำหรับลูกค้าที่สนใจขายส่งกรุณาติดต่อที่นี่ สไตล์สินค้าของเราคืองานแฟชั่นที่เน้นความโดดเด่นด้านสีสัน มีหลากสี สดใส มีทั้งแบบสีฉุดฉาด และสีเข้ม เน้นลวดลายเป็นแนวแฟนซี ดึงดูดสายตา รูปลักษณ์ทันสมัย คุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับวัยรุ่น ราคาแสนประหยัด กระเป๋าแฟชั่นทุกใบของร้านเราผลิตเองในประเทศไทย ไม่ได้นำเข้าจากจีน กระเป๋า ทุกใบในร้านค้าเราผลิตเองโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี  ร้านกระเป๋าเราเลือกคัดสรรเฉพาะวัสดุเกรด A คุณภาพเยี่ยม มาผลิตกระเป๋า เช่น หนังเทียม , กระเป๋าผ้า ,PVC และ PU  เราจึงกล้ารับประกันในคุณภาพสินค้าของเรา หากท่านได้เห็นกระเป๋าแฟชั่นของเรา ท่านจะรู้ถึงความแตกต่างระหว่างกระเป๋าร้านเรา และกระเป๋าแฟชั่นอื่นๆที่ท่านเคยใช้มา เราเน้น และพิถีพิถันกระเป๋าของเราเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้เรายังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า บริษัท ห้างร้าน และร้านค้าต่างๆ ให้ผลิตกระเป๋าในรูปแบบต่างๆ เพื่อโอกาสสำคัญ เช่น เพื่อเป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม และเพื่อกิจกรรมทางการตลาด ภายใต้ราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ
    ร้านกระเป๋าของเรามี บุคคลกรที่มีคุณภาพ ทั้งช่างฝีมือ และนักออกแบบที่เอาใจใส่ในรายละเอียด และพร้อมที่จะออกแบบกระเป๋าแบบใหม่ๆ ให้ท่านได้เลือกชม เลือกซื้อตลอดเวลา ร้านกระเป๋ารับรองว่าท่านจะได้ใช้กระเป๋าที่สวย หรู ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่แสนประหยัดอย่างแน่นอน
ร้าน กระเป๋าแฟชั่นถูก  เพราะเรารู้ว่าแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจึงต้องออกแบบกระเป๋าสไตล์ใหม่ๆ สวยสะดุดตา ไม่ซ้ำใคร และอินเทรนด์อยู่เสมอ ถ้าท่านไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าสุดสวย สุดจ๊าบที่มาใหม่ทุกๆ เดือน เราแนะนำให้ท่านคอยแวะเวียนเข้ามาเลือกชม เลือกซื้อบ่อยๆ รับรองไม่ผิดหวังครับ!!
สำหรับท่านที่มีข้อสงสัย หรือต้องการช่วยเหลือสามารถติดต่อเราได้ที่ blackkorat@gmail.comหรือคลิกที่ ติดต่อเรา

Blogroll

Blogger templates